Lãnh đạo huyện, tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi

Sáng ngày 05/5, Đoàn công tác của tỉnh do bà Triệu Thị Kiều Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Hòa An do ông Nguyễn Quốc Trung, Bí thư Huyện ủy Hòa An làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi tại xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An. Theo đó, đoàn đã đến thăm cụ ông Lý Văn Tạ, ở xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn.

Ông Nguyễn Quốc Trung, Bí thư huyện ủy Hòa An trao thiếp mừng thọ, vải lụa cho cụ Lý Văn Tạ

Dịp này, cá nhân ông Nguyễn Quốc Trung cũng gửi tặng phần quà tới cụ Lý Văn Tạ

Tại gia đình, bà Triệu Thị Kiều Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của cụ Lý Văn Tạ và chúc cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và làng xóm. Đồng thời, ông Nguyễn Quốc Trung, Bí thư huyện ủy Hòa An cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

T/h: Nguyễn Đạt