Giới thiệu Công ty phối hợp triển khai tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2023
       Công ty cổ phần Cung ứng và quản lý Nhân lực Thăng Long có đủ giấy tờ hợp lệ, chứng minh đủ tư cách pháp nhân để hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1258/LĐTBXH-GP, cấp ngày 19/02/2021. Địa chỉ trụ sở chính của Công ty: Tầng 5 số 172 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội; Điện thoại số: 0986992668 (Hoàng Trung Thu - cán bộ tuyển dụng).

- Tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài tại thị trường Nhật Bản, Angieria, Thái Lan, Ả rập xê út, Đài Loan, Thái Lan theo phiếu thẩm định đơn hàng của Cục Quản lý lao động ngoài nước.

-Thông báo danh sách nhân viên của Công ty trực tiếp tuyển chọn lao động trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; cung cấp thông tin tuyển chọn lao động chính xác về số lượng, tiêu chuẩn tuyển chọn, điều kiện làm việc, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động theo nội dung hợp đồng cung ứng lao động; trực tiếp tuyển chọn và không thu tiền của người lao động về việc tuyển chọn; công khai các khoản thu tiền dịch vụ, môi giới, đào tạo nghề, ngoại ngữ, các chi phí khác (nếu có) và cung cấp cho người lao động phiếu thu hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật.

- Tuyển chọn, chuẩn bị nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài đáp ứng yêu cầu của đơn hàng; tổ chức đào tạo bồi dưỡng tay nghề, ngoại ngữ và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài theo đúng quy định pháp luật; cam kết bằng văn bản việc ưu tiên tuyển chọn người lao động đã tham gia hoạt động chuẩn bị nguồn của doanh nghiệp.