Quyết định cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân xã Nam Tuấn, huyện Hòa An theo nghị định 75/2023/NĐ-CP

Ngày 22 tháng 11, Ủy ban nhân dân huyện Hòa An đã ban hành Quyết định số 3644/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách mua thẻ bảo hiểm y tế người dân các xã an toàn khu, vùng an toàn khu cách mạng trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ hiện đang thường trú tại các xã an toàn khu cách mạng trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã được cập nhật thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu về cư trú tháng 11 năm 2023 cho hai xã Nam Tuấn và Hoàng Tung.

Người dân đang thường trú tại xã Nam Tuấn đã được cập nhật thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cơ sở dữ liệu về cư trú được cấp thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí và hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh.